Trận derby buồn giữa Galatasaray và Besiktas

Trong khi anh có cơ hội trở lại một điểm từ hai người đầu tiên, Galatasaray đã đưa ra một trận đấu rất không đủ với người hàng xóm của Istanbul, Besiktas (0-0).

1.     Trên màn ảnh Pháp, Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ

 là giải bóng đá duy nhất được phát trên truyền hình vào Chủ nhật này. Cuối cùng, trong khi các pha nguy hiểm công khai có thể có lợi, sau hai trận đấu, kết quả rất ít ỏi. Trận hòa với giai đoạn thứ hai tốt hơn, đó là sự thật, giữa Trabzonspor (thủ lĩnh) và Istanbul Basaksehir (thứ 2) (1-1) và trận derby rất đáng thất vọng giữa Galatasaray và Besiktas(0-0).

 Trong một sân vận động kín, các đồng đội của Belhanda, người đã rời đi trong hiệp một, đã trải qua những khó khăn lớn nhất trong việc làm phiền Karius, thủ môn Besiktas và các đồng đội của anh. Một cú đánh đầu nguy hiểm từ Donk (thứ 17), một cú đánh Feghouli bị nghiền nát (lần thứ 30), một cú đá phạt ngay bên cạnh Seri (thứ 45 + 2). Và đó là hành động đầu tiên. Nhưng đó là Galatasaray chiếm ưu thế.

2.     Nếu Besiktas, đặc biệt là nhờ vào tốc độ của N’Koudou, OM và Nantes trước đây

đã thực hiện một vài cuộc đột kích vào trại đối thủ thì tốc độ của cuộc họp đã tăng tốc một chút (rất) trong quý cuối cùng của một giờ. Với hai cơ hội lớn cho Feghouli và Onyekuru. Sau một cuộc tấn công đầu tiên, Algeria đã hồi phục trong khu vực và được lý tưởng để kết luận.

 Ngoại trừ việc nó không phù hợp (thứ 78). Điều tương tự đối với Onyekuru, người cũ đến từ Monaco (thứ 85). Hai minh họa hoàn hảo của cuộc họp này, nơi sự thiếu chính xác là quá nhiều. Đi đầu trong cuộc tấn công Galatasaray, Falcao sẽ trải nghiệm một trò chơi tinh tế. Trận hòa này không thay đổi bất cứ điều gì trong bảng xếp hạng. Thứ ba, đồng đội của Mariano (cựu thành viên của Bordeaux) vẫn kém ba điểm so với hai người đầu tiên. Đối với Besiktas,

3.     Tiền đạo Demba Ba, Martin Skrtel không vui

Trong giai đoạn rất bình tĩnh này trên hành tinh bóng đá, Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp tục, đã mang đến cho chúng ta cú sốc giữa hai ngày đầu tiên vào Chủ nhật này. Trabzonspor, thủ lĩnh và Istanbul Basaksehir, cá heo của anh, không thể quyết định (1-1). Demba Ba đã mở tỷ số cho du khách.

Đó là sự thật, Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những giải đấu chặt chẽ nhất ở châu Âu! Và đó không phải là trận hòa vào Chủ nhật tuần này giữa Trabzonspor và Istanbul Basaksehir(1-1) sẽ đảo ngược xu hướng này. Trong một phòng kín, trong khi Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ chưa (chưa) bị gián đoạn mặc dù dịch coronavirus trên thế giới, hai đội không thể quyết định trong cuộc đụng độ này ở đầu giữa hai đội đầu tiên, mà cũng có cùng số điểm.

 Một poster, đó là sự thật, mà lúc đầu thấy khó khăn để trở nên rất thú vị. Xấp xỉ kỹ thuật và rất ít dịp nguy hiểm. Ở nhà, Trabzonspor thống trị hành động đầu tiên về mặt lãnh thổ. Nhưng gặp khó khăn trong bề mặt đối nghịch. Vua phá lưới trong giải vô địch với 19 con tốt, Alexander Sorloth không có đủ hỗ trợ. Một Anthony Nwakaeme, ví dụ, quá thô bạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *