Thổ Nhĩ Kỳ: Basaksehir dẫn đầu, Kayserispor hồi sinh

Gaël Clichy Istanbul Basaksehir đã giành chiến thắng trước Gazisehir Gaziantep (3-1) vào thứ Hai và giành lại vị trí dẫn đầu trong Giải vô địch Trabzonspor. Chiếc đèn lồng màu đỏ, Kayserispor đã được hồi sinh bằng cách đánh bại Gotztepe (1-0).

1.     Họ đang ở cực điểm của bảng xếp hạng và họ chia sẻ một yếu tố chung,

 chiến thắng, vào tối thứ Hai. Vào ngày thứ 24 của Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, Basaksehir dễ dàng vượt qua Gazisehir Gaziantep (3-1), và chiếm lấy vị trí dẫn đầu của Giải vô địch. Cựu cầu thủ của Arsenal và Manchester City, Gaël Clichy đã mở tỷ số (thứ 51), bắt chước bởi Kahveci (thứ 63) và Demba Ba (thứ 76).

Trong trận đấu còn lại trong ngày, Kayserispor đã tạo ra một bất ngờ trước Gotztepe (thứ 8). Nhờ một bàn thắng của Mesanovic (thứ 70), chiếc đèn lồng đỏ mang lại cho mình cơ hội tin vào sự bảo trì.

2.     Thụy Sĩ: tất cả các cuộc họp cuối tuần bị hoãn do coronavirus

Swiss League đã thông báo vào thứ Sáu về việc hoãn tất cả các trò chơi Super League (D1) và Challenge League (D2) cho đến ngày hôm sau.

Trong khi ở Ý, một số trận đấu sẽ diễn ra sau cánh cửa đóng kín, Liên đoàn bóng đá Thụy Sĩ đã công bố báo cáo về tất cả các trận đấu hạng nhất và hạng hai của quốc gia vào cuối tuần này. Quyết định này xuất phát từ lệnh của Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ, quy định rằng “tất cả các sự kiện liên quan đến hơn 1000 người sẽ bị cấm ít nhất cho đến ngày 15 tháng 3 năm 2020” , do dịch coronavirus.

Ngày hoãn của mười cuộc họp cuối tuần vẫn chưa được thông báo. Liên đoàn cũng chỉ ra rằng việc tổ chức các trận đấu sau cánh cửa đóng kín cần nhanh chóng được xem xét cho phần còn lại của Giải vô địch.

3.     Thụy Sĩ: Guillaume Hoarau bốc thăm trước nhà lãnh đạo St. Gallen

Ghi bàn trên chấm phạt đền sau hiệp phụ (90 + 9), Guillaume Hoarau cho phép các chàng trai trẻ Berne có được trận hòa ngoạn mục (3-3) trên sân cỏ của St. Gallen, tuy vẫn là thủ lĩnh.

Sự hồi hộp vẫn ở trên đỉnh của Super League Thụy Sĩ. St. Gallen và Young Boys Bern, hai đội hàng đầu, gắn kết với nhau trước ngày này, đã gặp chủ nhật này trong một cuộc đấu tay đôi trên đỉnh. Sau nhiều khúc ngoặt, các đối thủ đã tách ra một trận hòa ngoạn mục (3-3).

Guillaume Hoarau đã ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu từ chấm phạt đền, sau thời gian bổ sung (thứ 90 + 9). St. Gallen, người có thể giành ba điểm trước mà không có sự cân bằng của người Paris trước đây, vẫn là người dẫn đầu nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+20 so với +15).

4.     Thụy Sĩ: St. Gallen vẫn là người lãnh đạo

Mặc dù thất bại trước Lucerne (0-1), Chủ nhật tuần này, St. Gallen vẫn giữ được vị trí dẫn đầu nhờ thất bại của Young Boys Bern trước Lugano (1-2).Hiện trạng ở đầu của Super League. Nhà lãnh đạo St. Gallen (thứ 1) và á quân của mình, Young Boys Berne (thứ 2), vẫn có cùng số điểm sau ngày 22. Hai đội dẫn đầu đã thua trên các bãi cỏ của Lucerne (0-1) và Lugano (1-2) tương ứng. Do đó, St. Gallen vẫn là người dẫn đầu nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+20 so với +15).

Việc phân loại giải vô địch Thụy Sĩ

Trong cuộc họp khác trong ngày, Servette đã giành chiến thắng tốt nhất của FC Zürich (4-1) và củng cố vị trí thứ tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *