Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Cửa cuốn khe thoáng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên muốn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng hãy tham khảo quy trình dưới đây.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Để có một sản phẩm cửa cuốn chất lượng và đảm bảo an toàn bạn cần tuân thủ đúng theo quy trình như sau:

Bước 1: Đo đạc các kích thước mà không gian bạn muốn tiến hành lắp đặt. Việc đo đạc được tiến hành đo từ chiều cao, chiều rộng và chiều dài chính xác.

Số đo có chuẩn thì việc tiến hành thi công mới chuẩn xác được. Qua việc đo đạc người kỹ thuật mới có được các định hình về hình dáng cũng như các lưu ý trong quá trình thi công.

Bước 2: Tiến hành thi công lắp đặt sản phẩm. Sau khi tiến hành đo đạc sẽ tiến hành mua sắm và trang bị các thiết bị cần thiết nhất.

Đúng với các yêu cầu của kỹ thuật để việc thi công lắp đặt được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện. Việc thi công cũng dựa trên những yêu cầu cũng như kích thước đã đo đạc ban đầu.

Bước 3: Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Sau khi công trình được hoàn thiện bên kỹ thuật sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Đảm bảo sao cho không tác động quá nhiều đến không gian xung quanh.

Cửa cuốn Quangdoor là một trong những đơn vị làm cửa cuốn bạn có thể tin tưởng. Đơn vị tiên phong cho những sản phẩm chất lượng. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

https://maucuakinhcuonglucdep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *