Coronavirus: một cầu thủ Fenerbahçe đánh?

Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahçe cho biết hôm thứ Tư rằng một cầu thủ và một thành viên của đội ngũ nhân viên y tế đã được gửi đến bệnh viện để kiểm tra sau khi cho thấy các triệu chứng của coronavirus.

1.     Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahçe đã công bố vào hôm thứ Tư rằng

 Một trong những cầu thủ của họ và một thành viên của đội ngũ nhân viên y tế đã được gửi đến bệnh viện, sau khi có các triệu chứng của coronavirus trong một cuộc kiểm tra được tiến hành trên toàn đội. Họ sẽ “vượt qua các bài kiểm tra chuyên sâu hơn và được điều trị” .

Thông báo được đưa ra hai ngày sau khi Fatih Terim, huấn luyện viên của Galatasaray, cho biết ông đã thử nghiệm dương tính với virus và phải nhập viện để điều trị. Tuần trước, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia châu Âu cuối cùng đình chỉ Giải vô địch dưới áp lực từ các câu lạc bộ và cầu thủ.

Nước này đã ghi nhận 44 trường hợp tử vong liên quan đến đại dịch vào thứ ba trong khi số bệnh nhân mắc bệnh đã tăng lên 1.872.

2.     Coronavirus: hướng tới đình chỉ giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ

Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, Liên đoàn đã bỏ phiếu ủng hộ việc đình chỉ Giải vô địch, vẫn tiếp tục bất chấp đại dịch coronavirus. Nó chỉ còn để thông báo cho Bộ trưởng Bộ Thể thao để tin tức được chính thức.

Theo tờ nhật báo thể thao Thổ Nhĩ Kỳ Fanatik , Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ (TFF) đã quyết định đình chỉ giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ trong một tháng, một trong những lần cuối cùng được tiếp tục trên thế giới bất chấp đại dịch coronavirus. Trong tuần qua, các cuộc họp đã được tổ chức ở đó đằng sau cánh cửa đóng kín.

Chủ tịch TFF Nihat Ozdemir dự kiến ​​sẽ thông báo với Bộ trưởng Thể thao Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Muharrem Kasapoglu trong cuộc họp vào chiều thứ Năm. Trong những ngày gần đây, nhiều cầu thủ và huấn luyện viên, bao gồm Fatih Terim, một quái vật bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ linh thiêng, đã kêu gọi TFF đình chỉ Giải vô địch, giống như hầu hết các quốc gia khác. Hôm thứ ba, tiền vệ quốc tế người Nigeria John Obi Mikel thậm chí đã chấm dứt hợp đồng với Trabzonspor sau khi bày tỏ lo ngại liên quan đến dịch bệnh.

3.     John Obi Mikel chấm dứt hợp đồng với Trabzonspor vì sợ coronavirus

Tiền vệ người Nigeria đã chấm dứt hợp đồng khi Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục bất chấp dịch coronavirus.Trabzonspor đã thông báo trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư về việc chấm dứt hợp đồng của John Obi Mikel. Tiền vệ người Nigeria, người còn hợp đồng cho đến tháng 5 năm 2021, đã yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ vì sợ coronavirus. Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ thực sự là một trong những giải đấu cuối cùng trên thế giới, bất chấp yêu cầu của người chơi.Obi Mikel và Falcao không muốn chơi nữa

“Có nhiều thứ trong cuộc sống hơn bóng đá, cộng đồng quốc tế (32, 89 mũ) cho biết trên Instagram vào thứ Bảy. Tôi không cảm thấy thoải mái và tôi không muốn chơi bóng đá trong tình huống này. Mọi người nên ở nhà với gia đình và những người thân yêu của họ vào thời điểm quan trọng này. Mùa giải dự kiến ​​sẽ bị hủy bỏ. “Một thông điệp chưa được Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ nghe thấy, trong khi các Giải vô địch châu Âu và cúp châu Âu khác bị đình chỉ trong một thời gian không xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *