Giá cả luôn là mối quan tâm đứng sau chất lượng, vì thế để có một sản phẩm chất lượng thì việc thi công là cả một quá trình tạo ra sản phẩm vì trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giá thi công cửa cuốn là bao nhiêu? 

Quy trình thi công cửa cuốn

Trước khi thi công cửa cuốn, chúng ta cần phải đo kích thước và kiểm tra vị trí lắp đặt một cách phù hợp nhất. Sau đó, phác thảo hay vẽ nội dụng để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Khoan và lắp dựng ray phía động cơ trước, sau đó tiếp tực lắp bên không có động cơ. Tiếp theo tiến hành lắp giá đỡ bên động cơ. Bước tiếp theo, cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Cuối cùng, chúng ta sẽ chỉnh cam động cơ đối điện với động cơ.

Khi lắp đặt xong cửa cuốn phải thao tác nhiều lần nếu có xảy ra những vấn đề trục trặc sau khi bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn họ sử dụng sản phẩm.

Giá thi công cửa cuốn là bao nhiêu?

Một bộ cửa cuốn chất lượng thì phải kể đến giá thi công cửa cuốn mang tầm giá trị cao. Tuy nhiên, với Cửa Cuốn Quang Door các bạn sẽ yêm tâm với một mức giá hợp lí đúng với chất lượng mà bạn mong muốn.https://maucuakinhcuonglucdep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *